คุยแชทยังไงให้ได้แฟน!!

แชทเนื้อคู่ คุยแชทยังไงให้ได้เนื้อคู่ หาคู่ หาแฟน ได้แล้ววันนี้

 

“อยากคุยเก่ง คุยสนุกต้องทำยังไง หนักใจมากเลยค่ะ แอบชอบผู้ชายคนหนึ่งแต่ไม่รู้จะเริ่มชวนคุย แชทเนื้อคู่ ยังไงดี? “

ปัญหานี้ BeTalk ช่วยคุณได้ครับ ต้องทำความก่อน เป็นเรื่องธรรมดามากครับที่สาวๆทุกท่านจะเขินอาย ตอนที่คุยกับคนที่ชอบ ยิ่งคุยไปสักพัก มันจะมีบทเงียบ ตัดตอนไปซ่ะดื้อๆ ซึ่งจะดีกว่า ถ้าคุณเป็นคนที่มีสกิลการคุยมากกว่านี้ เพราะแค่คุยแชทให้สนิทก็ทำให้คลิกกับอีกฝ่ายประหนึ่งเหมือนเป็นเนื้อคู่กันมาก่อนได้ครับ

 

 

คุยแล้วมันใช่ มันคลิก เป็นยังไง?

 

เป็นการพูดกับใครสักคนแล้วมีเรื่องราว…ให้พูดกันได้ไม่รู้จบครับ…เกิดจากการที่ทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องที่สนใจตรงกัน มีความอินคล้ายกัน ทำให้ทั้ง 2 คน คุยกันแล้วคลิก มองไปทางเดียวกันซ่ะทุกอย่าง

จิตวิทยาของความรัก มักบอกว่า คนที่ชอบอะไรเหมือนกัน มีอะไรคล้ายกันจะช่วยให้ดึงดูดกันมากขึ้นครับ  ซึ่งความรักที่เกิดจากความเหมือนนั้น มีปัจจัย 3 อย่างที่เกี่ยวข้องกันครับ 

  • ความใกล้ชิด เป็น ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนเราเกิดความรักขึ้นได้  พบได้บ่อย ๆ เวลาคนที่ทำงานใกล้ชิดกัน หรือเป็นเพื่อนสนิทกัน  รู้จักกันไปมาก็จะกลายเป็นคนรักและแต่งงานกัน เพราะความใกล้ชิดนั้นทำให้คนเรามีโอกาสพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน หรือแม้แต่ช่วยเหลือกันในยามลำบาก
  • ความดึงดูดทางกาย แน่นอนว่าคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี   นั้นมีโอกาสที่คนจะมาตกหลุมรักได้ง่ายกว่า  เพราะคนส่วนใหญ่เองก็คงชอบในความหล่อ สวยงาม รวมถึงเป็นแรงดึงดูดและประทับใจได้ง่ายเวลาที่เจอกันครั้งแรก ๆ ยิ่งในปัจจุบันนี้ที่สังคมมักเน้นไปแต่ความสวยงามทางกาย
  • ความเหมือนกัน แรก ๆ นั้นความเหมือนกันจะดึงดูดให้เราเข้ากันได้ง่าย  คนเรามักชอบคนที่มีอะไรเหมือน ๆ กัน  เช่น นิสัยคล้าย ๆ กัน   รสนิยมเหมือน ๆ กัน ดูหนังแนวเดียวกัน อ่านหนังสือคล้าย ๆ กัน  ชอบทำบุญเหมือนกัน เป็นต้น   อาจจะมีอยู่บ้างที่แตกต่างหรือตรงข้ามกับตัวเอง

เอาเป็นว่า ความรักมักเริ่มต้นจากความเหมือนนี่แหละครับ


Be Talk

6 Blog posts

Comments